모바일메뉴

company

/ Jan 27, 2021

Bước đi cho Nhà cung cấp Giải pháp công cụ Tổng thể Số 1 Toàn cầu

* Địa chỉ mới: 13-40, Songdogwahak-ro 16beon-gil, Yeonsu-gu, Incheon 21984, Hàn Quốc

YG-1 chuyển trụ sở chính đến thành phố quốc tế Song-do, Hàn Quốc, vào ngày 14 tháng 12 năm 2020. Chủ tịch Hokeun Song cho biết việc chuyển tòa nhà văn phòng mới là bước đầu tiên của tập đoàn YG-1 nhằm trở thành nhà cung cấp giải pháp công cụ tổng thể toàn cầu cho tương lai.
 Thành phố quốc tế Song-do có lợi thế địa lý với việc sử dụng cơ sở hạ tầng tối ưu như giao thông và logistics gần sân bay và cảng biển Incheon.
 Trên diện tích đất 4.621㎡, tòa nhà mới bao gồm tòa nhà 10 tầng và 2 tầng hầm được gọi là "trung tâm toàn cầu". Bên cạnh đó, tòa nhà R&D cao 5 tầng được kết nối với tên gọi "trung tâm tương lai". Nội thất có nhiều không gian giao tiếp để tăng hiệu quả và sự hợp tác giữa Bộ phận R&D và Bộ phận Bán hàng. Hơn nữa, nó cung cấp một hệ thống mạng lưới hiện đại với các văn phòng kinh doanh ở nước ngoài.
 Với việc chuyển trụ sở chính, YG-1 kỳ vọng sẽ tăng khả năng cạnh tranh của công ty và sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp toàn bộ quy trình công cụ từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất và trình diễn.